Championship

ใครจะไปขึ้นและลงใน Championship, League One และ League Two ในฤดูกาลนี้   ในช่วงสุดสัปดาห์ 2018/19 Sky Bet EFL ได้รับความคืบหน้า แต่ผู้ที่จะจบในแชมเปี้ยนชิพลีกและลีก 2?  เราได้ถาม Ali Maxwell และ George Elek จาก Not the Top 20 Podcast เพื่อทำนายผู้สมัครเลื่อนตำแหน่งและการเนรเทศไปทั่วทั้งสามแผนก …ไม่พอดคาสต์ยอดนิยม 20 รายการเผยแพร่พอดคาสต์แบบปกติตลอดทั้งฤดูกาลครอบคลุม EFL ด้วยความหลงใหลความรู้และการวิเคราะห์ความคิดเห็น  สวอนซีสโต๊คและเวสต์บรอมได้ถูกเนรเทศออกจากพรีเมียร์ลีกเมื่อฤดูกาลที่ผ่านมาและเป็นหนึ่งในรายการโปรดที่จะชนะการแข่งขันและตีกลับตรง  วีแกนแบล็คเบิร์นและร็อทเทอร์แฮมขณะที่ทั้งหมดก็กลับมาจากลีก 1 ทันที แต่พวกเขาสามารถหลีกเลี่ยงการตกชั้นได้อีกหรือ?  คลิกวิดีโอด้านบนเพื่อดูว่าใครอาลีและจอร์จกำลังคว่ำแชมป์!

ซันเดอร์แลนด์จะเข้าแข่งขันในรอบที่สามเป็นครั้งแรกในรอบ 30 ปีหลังจากการเนรเทศจากแชมป์ฤดูกาลที่ผ่านมาและพวกเขาก็ได้เข้าร่วมกับเบอร์ตันและบาร์นสลีย์ซึ่งทั้งสองคนเคยเข้าร่วมการแข่งขันลีก One ในปี 2016    ในขณะเดียวกัน Accrington กำลังเล่นในลีกหนึ่งเป็นครั้งแรกในประวัติศาสตร์ของสโมสรตามแคมเปญที่ยอดเยี่ยมของพวกเขาที่พวกเขาทำเสร็จในฐานะแชมเปี้ยนส์ลีกสองขณะที่ลูตันคัมบ์และโคเวนทรียังได้รับการเลื่อนตำแหน่ง   ซันเดอร์แลนด์จะกลับมา? Accrington จะสามารถอยู่รอดได้หรือไม่? ตรวจสอบการคาดการณ์ของ Ali และ George’s League One ในวิดีโอข้างบน!    Bury, Oldham, Northampton และ MK Dons จะแข่งขันกันในระดับต่ำสุดของเกมระดับมืออาชีพที่ได้รับการผลักไสออกจาก League One ฤดูกาลที่แล้ว  Macclesfield และ Tranmere จะเข้าร่วมพวกเขาได้รับการส่งเสริมจาก National League ในฤดูกาลที่ผ่านมา สำหรับแม็คคาสฟิลด์มันเป็นการกลับมาเป็นครั้งแรกในฟุตบอลลีกในรอบ 6 ปีขณะที่ทรานเมียร์จบการแข่งขันสามปีจากลีกสอง  ทั้งสองฝ่ายสามารถอยู่รอดในฟุตบอลลีกได้หรือไม่? ตีเล่นวิดีโอด้านบนเพื่อดูว่าใครอาลีและจอร์จกำลังสนับสนุนการเลื่อนตำแหน่งและการเนรเทศในลีกสอง!

ตามแชมเปี้ยนชิพลีกและลีก 2 ในปี 2018/19  Sky Bet EFL ให้ผลตอบแทนสุดสัปดาห์นี้และคาดว่าจะเป็นฤดูกาลที่ไม่อาจปฏิเสธได้มากที่สุด  การมาถึงของผู้จัดการใหญ่ชื่อแฟรงก์แลมพาร์ดที่ Derby และ Marcelo Bielsa ที่ลีดส์ยูไนเต็ดเป็นเรื่องราวพาดหัวข่าวของฤดูร้อน แต่มีคำถามมากมายที่จะต้องตอบในช่วง 10 เดือนข้างหน้า  ใครจะชนะโปรโมชั่นไปพรีเมียร์ลีก? สโต๊คเวสต์บรอมวิชและสวอนซีจะได้รับผลตอบแทนเท่าไหร่เมื่อพวกเขากลับมาสู่การเดิมพันชิงแชมป์ Sky Bet? Aston Villa จะฟื้นตัวจากอาการปวดเมื่อย Play-Off? ซันเดอร์แลนด์สามารถตีกลับตรงจาก Sky Bet League One ได้หรือไม่? โจอี้บาร์ตันจะประสบความสำเร็จใน Fleetwood Town?